Bhajan Reva Bharati

Link to Original Document

I am writing some of the highest bhajan (religious songs) ever written. The records of these songs are going away. I have written first in English alphabet and then in Gujarati.

I will sing the song and publish it on my podcast

These Bhajans sound wonderful and they have the deepest secrets of Yoga and meditation. I have written them in the earnest prayer that the reader may read them and try to understand the wonderful secret of meditation. Of course, since it is written with puzzle. An earnest reader seeking the truth should ask their Guru the deep meaning. Only a true Guru can explain it with the Yoga secret in it.

Best wishes!

Man pavan tari surta ni vritti o,

Geri Gagan gadh laavo

Koi amar pur aavo

Koi amar pur aavo

Matvadi loko ae marag paadya

badhi duniya boli

A fasiya jug ma. pandit ghana che

Kaag bazar in toli

Koi amar aavo

Vvandha paadi ne vane vane verya

ek na anek kari jaanya

pan ekda ni vaato koi jaane ujagrat

Maharas muniva maane

Adhar niradhar desh hamara

prem ki jyoti prakashi

behad na bangle betha nurijan

Vohe sanyasa sacha mere santo

Koi amar pur aavo

Koi Amar pur aavo

Sanskari hata ane sad guru maliya

Lay utarya bhav para

Bharati Revane guru Manhar maliya

Seva Ka Kaam hamara santo

Koi amar pur aavo

મન પવન ને તારી સુરતા ની વૃત્તિ ઓ

ઘેરી ગગન ગઢ લાવો રે સંતો

કોઈ અમર પુર આવો ઓહ સંતો કોઈ અમર પુર આવો

મતવાદી લોકો એ મારગ પાડયા

બધી દુનિયાને ભોળવી

આ ફાસિયા જગ માં પંડિત ઘણા છે

કાગ બજાર ની ટોળી

કોઈ અમર પુર આવો ઓહ સંતો કોઈ અમર પુર આવો

વાંધા પાડીને વને વને વેર્યા

એક ના અનેક કરી જાણ્યા

પણ એકડાની વાતો કોઈ જાણે ઉજાગ્રત

મહા રસ મમ મુનિવર માને

અધર નિરાધાર દેશ હમારા

પ્રેમ કી જ્યોતિ પ્રકાશી રે

બેહદ ના બંગલે બેઠા નુરીજન

વોહે સન્યાસી સાચા મેરે સંતો

કોઈ અમર પુર આવો ઓહ સંતો કોઈ અમર પુર આવો

સંસ્કારી હતા ને સદગુરુ maliya

લઈ ઉતર્યા ભવપરા

ભરતી રેવાને ગુરુ મનહર માળિયા

સેવા કા કામ હમારા ઓહ સંતો

કોઈ અમર પુર આવો ઓહ સંતો કોઈ અમર પુર આવો

Leave a Reply

Discover more from Spirituality and God - A guide

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading